Cách Chuyển Sim Thường Sang Sim Học Sinh Viettel Nhanh Chóng

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 28/12/2022

Ngày nay, nhu cầu chuyển sim thường sang sim học sinh Viettel ngày càng cao vì các tiện ích mà dòng sim này mang lại. Vì thế việc chuyển đổi này đã trở nên đơn giản hơn chỉ bằng các cú pháp tin nhắn đơn giản tại nhà mà không cần phải đến các cửa hàng/ trung tâm hỗ trợ dịch vụ Viettel như trước đây. Hãy cùng muasimgiatot.com theo dõi các bài viết dưới đây để biết cách chuyển đổi nhanh gọn nhất nhé!

Chuyển sim thường sang sim học sinh viettel cần chuẩn bị những gì?

Viettel luôn cung cấp các ưu đãi tốt nhất đối với học sinh, sinh viên khi sử dụng thuê bao của mình. Vì thế, nhu cầu sử dụng dòng sim này ngày càng tăng lên. Nhưng mọi người lại thắc mắc, không biết nên làm thế nào để có thể thực hiện việc chuyển đổi này? Việc chuyển đổi cần những gì? Đừng lo lắng bởi vì ngày nay, Viettel đã cung cấp các giải pháp để khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn. 

Chuyển sim thường sang sim học sinh Viettel

Chuyển sim thường sang sim học sinh Viettel

Cước phí chuyển sim thường sang sim học sinh Viettel là miễn phí. Để có thể dễ dàng chuyển sim thường sang sim học sinh Viettel, bạn cần phải đáp ứng đủ một số yêu cầu do nhà cung cấp mạng Viettel đưa ra như sau:

- Đầu tiên, bạn phải là học sinh đang ở độ tuổi từ 14-18 tuổi.

- Ngoài ra bạn còn cần chuẩn bị một số giấy tờ nếu như phải đến cửa hàng/ trung tâm đăng ký sim. Chẳng hạn: căn cước công dân/ chứng minh thư bản gốc và bản photo. Nếu như bạn chưa có những loại giấy tờ này, bạn nên đi cùng bố/ mẹ hoặc người giám hộ để đứng tên chủ thuê bao số điện thoại này. 

- Sau khi đăng ký xong bạn cần chuẩn bị thêm: thẻ học sinh, hoặc giấy xác nhận từ phía nhà trường, hoặc sổ hộ khẩu, hoặc giấy khai sinh để cam kết rằng số tuổi của bạn là hợp quy định với yêu cầu.

Các đăng ký để chuyển sim thường sang sim học sinh Viettel

Để chuyển sim thường sang sim học sinh Viettel một cách nhanh chóng tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian của mình, bạn cần thực hiện các thao tác dưới đây:

- Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: TSV Số-CCCD gửi 195, để đăng ký chuyển đổi sim thường sang sim học sinh Viettel. Vì việc chuyển đổi là miễn phí, nên cước phí gửi đến tổng đài 195 này cũng hoàn toàn miễn phí.

- Bước 2: Xác nhận lại thao đăng ký. Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn sẽ phải đợi một vài phút để hệ thống xác nhận lại yêu cầu cũng như thông tin của bạn. Nếu như đã phù hợp để được phép chuyển sim thường sang sim học sinh Viettel, thì tổng đài 195 sẽ lại bạn tin nhắn hướng dẫn xác nhận. Lúc này bạn cần soạn tin nhắn: OK gửi 195, để hoàn tất việc đăng ký của mình.

>>> Đọc thêm:  Cách đăng ký gói C90N

Các thao tác để chuyển sim thường sang sim học sinh Viettel

Các thao tác để chuyển sim thường sang sim học sinh Viettel

Lợi ích nhận được sau khi chuyển sim thường sang sim học sinh viettel

Sau khi thực hiện các thao tác và chính thức chuyển đổi thành công, bạn sẽ nhận được các ưu đãi mà nhà mạng dành cho dòng sim này với vô vàn tiện ích. Cụ thể như sau:

- Sim học sinh đều có thể áp dụng được các chương trình khuyến mãi nạp tiền hằng tháng của Viettel. Tiền khuyến mãi có thể được dùng để nhắn tin nội/ ngoại mạng.

- Các ưu đãi dành cho việc đăng ký 4G/5G tiết kiệm được nhiều chi phí cho thuê bao. Dòng sim này được ưu tiên đăng ký gói cước VT100 chỉ với giá 2.500đ/ngày và được tặng thêm 550 tin nhắn. Ngoài ra bạn còn nhận được 30MB tốc độ cao để có thể xài Internet miễn phí. 

Các ưu đãi khi sử dụng sim học sinh Viettel

Các ưu đãi khi sử dụng sim học sinh Viettel

- Viettel tính cước phí rất rẻ đối với mỗi cuộc gọi hay tin nhắn từ dòng sim này, chỉ có 690đ/phút với dịch vụ gọi nội mạng, ngoại mạng; 100đ/tin nhắn nội mạng hay tin nhắn ngoại mạng chỉ mất 250đ/tin nhắn.

- Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký gói cước SMS100 để có thể được tặng thêm 100 tin nhắn nội mạng. Bên cạnh đó, bạn được miễn 100% cước phí khi truy cập vào ứng dụng Mocha, để có thể thoải mái sử dụng tiện ích gửi SMS miễn phí đến những thuê bao cùng mạng Viettel khác mà không sợ tốn quá nhiều tiền cước phí.

Trên đây là các thao tác đơn giản, dễ dàng khi thực hiện chuyển sim thường sang sim học sinh Viettel. Mọi thủ tục trở nên nhanh chóng sẽ giúp bạn có thể sử dụng các ưu đãi một cách thuận lợi. Hy vọng rằng, từ những gì bài viết cung cấp bạn sẽ không còn gặp thắc mắc khi muốn chuyển đổi thuê bao của mình.

Các bài viết khác